Contact Us: 092-834-0989 

Our Services
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ plan symbol

Business Continuity Plan

แผนจัดการวิกฤติต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียไม่ได้รับผลกระทบ

Read more
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ plan symbol

Business Continuity Management

การบริหารจัดการเพื่อสร้างกระบวนการรองรับในสภาวะวิกฤติต่าง ๆ เพื่อให้ธุรกิจสามารถดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่อง

Read more
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ risk symbol

Enterprise Risk Management 

การบริหารความเสี่ยงระดับองค์กรและเหตุการณ์รุนแรงที่ไม่คาดคิดที่จะเกิดในอนาคต เพื่อให้มั่นใจได้ว่าความเสี่ยงได้รับการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ

Read more
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ pdca icon

        BCMS        
   ISO22301   

ระบบบริหารการจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจ เพื่อให้จัดการกับสภาวะวิกฤติ และภัยคุกคามเป็นไปอย่างมีระบบ ครบขั้นตอน PDCA (Plan-Do-Check-Act)

Read more

Why Choose Us

89% ของลูกค้าที่วางระบบ ERM และ BCM กับเราประทับใจและอยากแนะนำให้ผู้อื่นต่อ

ข้อมูลResearchและนวัตกรรม

เรานำข้อมูลReseachจากสถาบันระดับโลกเพื่อตรวจจับความเสี่ยงและภัยคุกคามต่างที่เกิดขึ้น รวมถึงการนำเทคโนโลยี่ด้านต่าง AI, Big Data Analysis เข้ามายกระดับการตรวจจับภัยคุกคามไซเบอร์และด้านอื่นๆและ เข้ามาใช้ในการให้คำปรึกษาเพื่อวางแผนในการจัดการ Business Disruption ที่มีประสิทธิภาพ

ทีมผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ

เรารวมผู้เชี่ยวชาญในทุกด้านที่จำเป็นในการวางระบบ ERM & BCM ซึ่งประกอบด้วย ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารความเสี่ยง ผู้เชี่ยวชาญในการวางระบบทางธุรกิจและมาตรฐานสากล ผู้เชี่ยวชาญของเรามีประสบการณ์กว่า 10 ปี วางระบบให้องค์กรระดับประเทศ

การันตีคุณภาพ 100%

เราเน้นพัฒนาระบบการทำงานที่ดีเลิศเหมาะสมกับประเภทธุรกิจของลูกค้า ยกระดับการบริหารความยั่งยืนองค์กร การบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ (BCM) ในระดับสากล เน้นระบบที่ใช้งานได้จริง ทำงานง่ายขึ้นสะดวกขึ้น ไม่เกิดภาระงานที่ไม่เกิดประโยชน์ต่อผู้ปฎิบัติงาน
การันตีผลงานที่วัดผลได้จากองค์กรชั้นนำระดับประเทศ

เน้นบริการตอบโจทย์ลูกค้าสูงสุด

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ทีมงานสนับสนุน ที่ทำงานแบบมืออาชีพ รวดเร็ว ตอบโจทย์ทุกปัญหาด้านการจัดการ Business Disruption คอยสนับสนุนลูกค้า โดยทีมงานทุกคนจะผ่านการฝึกอบรม และได้รับ Certificate จากสถาบันชั้นนำระดับประเทศ และ ระดับโลก เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด


รีวิวจากธุรกิจที่ไว้วางใจใช้บริการเรา

องค์กรที่ไว้วางใจเรา : 88% ของผู้รับบริการประทับใจและอยากแนะนำให้ผู้อื่นต่อ

ABOUT US

          BCP GURU คือ กลุ่มที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ ภายใต้การบริหารของ บริษัท สเปลนดิด ออก้า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านระบบมาตรฐานสากล ที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นที่ปรึกษาหลักให้กับองค์กรระดับประเทศ เช่น PTT, CP Group, SCG, TOYOTA, Central Group, T.C.C. Group, Tesco Lotus ฯลฯ

          ผลงานที่สร้างชื่อที่ทำให้ BCP GURU เป็นผู้นำด้านการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจในประเทศไทย คือ การได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการกอบกู้วิกฤติ
ให้กับองค์กรระดับประเทศ เช่น PTT, IRPC, Pruksa Real Estate, B. Grimm Power, Singha Estate,Sri Trang,T.K.S. group, Datapro ฯลฯ 

          การบริการที่ปรึกษาของ BCP GURU เน้นการวางระบบที่ใช้ได้จริง กระชับ รวดเร็ว เหมาะกับการรับมือกับเหตุการณ์ฉุกเฉิน ซึ่งแนวทางการให้คำปรึกษาเป็นการผสมผสาน ทั้งภาคทฤษฏี และภาคปฏิบัติ จากแผน BCP ของบริษัทชั้นนำทั่วโลก และการนำเหตุการณ์วิกฤติต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจริงในประเทศไทย ตั้งแต่วิกฤติเศรษฐกิจปี 40, วิกฤติแฮมเบอร์เกอร์, วิกฤติน้ำท่วมปี 54 รวมถึงเหตุการร์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 นำมาสร้างเป็นหลักสูตรการให้คำปรึกษาที่โด่นเด่น และแตกต่างจากการให้คำปรึกษาอื่น ๆ ทั่วไป

CONTACT US

55/49 Burasiri Watcharapol,
Sukhapiban 5 Rd, O Ngoen, 
Sai Mai, Bangkok, 10220

TEL : 092-8340989 , 064-528-9988

Email : Contact@splendidconsultant.com

FOLLOW US

 

Contact Form

ชื่อผู้ติดต่อ :
ชื่อบริษัท :
เบอร์โทรศัพท์ :
อีเมล :
ประเภทการติดต่อ :
เรื่อง :
รายละเอียด :
captcha
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์